Đăng tin miễn phí

MUA XE TẢI 8 TẤN GIÁ RẺ, CHIẾN THẮNG 7 TẤN THÙNG DÀI 6.3 MÉT

10/9 Quốc lộ 13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

7.0 tấn

430 VNĐ

17 giờ trước

MÔ TẢ

Một số tiêu chí hiện nay để khách hàng chọn mua xe tải chiến thắng vì: Giá xe tải chiến thắng mềm, gầm cao và lốp to chuyên quá tải, thùng hàng dài và rộng giúp xe chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh.

Xe tải chiến thắng đang có 2 phân khúc là:

-Xe tải chiến thắng 6.5 tấn còn gọi lại xe tải chiến thắng 7 tấn (7t) thùng dài 6.3 mét.

-Xe tải chiến thắng 7.2 tấn còn gọi là xe tải chiến thắng 8 tấn (8t) thùng dài 6.8 mét.

Sau đây em xin giới thiệu sơ lược về dòng XE TẢI CHIẾN THẮNG 7 TẤN.

-Nhà máy chiến thắng hiện là 1 trong các nhà máy lâu đời nhất thị trường Việt Nam, nhà máy này chuyên cung cấp các dòng xe ben và các dòng xe tải thùng hạng nặng cho quân đội cũng như các công trình lớn phía Tây Nguyên. Hiện nay nhà máy chiến thắng đang có trụ sợ chính về bán hàng cũng như bảo hành bảo dưỡng tại Bình Dương (Công Ty OTO Phú Mẫn), tại đây chuyên cung cấp và phân phối tất cả các dòng xe tải thùng của Chiến Thắng từ 5 tấn cho đến 9 tấn và xe tải chiến thắng 7 tấn thùng dài trên 6 mét là 1 trong số mà khách hàng cần quan tâm.

-Khi nói về ngoại thất của dòng xe tải chiến thắng 7 tấn (7t) thì đa phần tất cả các khách hàng đều khen vì kết cấu bên ngoài khá hầm hố kèm với kích thước lốp của xe lên đến 9.00 tạo cảm giác xe khá cao ráo và mạnh mẽ. 

-Xe tải chiến thắng 7 tấn (7t) có thiết kế 6 bững hông và 1 bững đuôi tạo ra chiều dài thùng hàng (lọt lòng) là: 6.360 x 2.200 x 770/2.140 mm cũng khá phù hợp với các mặt hàng trên 6 mét như: Ống nước, sắt cây hoặc gỗ..

-Xe tải chiến thắng 7 tấn thùng dài 6m3 thật sự mà nói về nội thất thì không có gì nổi bật so với các sãn phẩm cùng phân khúc nhưng vẫn trang bị khá đầy đủ tất cả các chức năng về giải trí cũng như máy lạnh 2 chiều cho xe. Về phần giải trí xe tải chiến thắng trang bị như: Radio, Fm và cả chổ cắm USB theo xe.

-Xe tải chiến thắng 7t (7 tấn) có 3 chổ ngồi và 1 giường nằm phía sau giúp cho việc di chuyển trên các cung đường dài khá dể chịu cũng như chổ nghỉ ngơi cho tài xế. Ghế của xe chiến thắng được bọc da từ nhà máy nên về phần thẩm mỹ của xe cũng khá ổn định, bên cạnh tất cả các dòng xe tải chiến thắng đều được Công Ty em hỗ trợ tặng cho bọc Full nội thất 5D.

-Động cơ thì nhà máy chiến thắng 7 tấn đang sử dụng đó là động cơ YC4D120-20 với công suất máy là 4.3cc vòng tua là: 90kw/2.800 v/phút. Xe đã trang bị thắng hơi lóc kê theo xe giúp độ an toàn khi di chuyển cảm giác tốt rất nhiều và bên cạnh đó tất cả các cầu - gầm - máy - hộp số đều đồng bộ của Chiến Thắng nên về chất lượng của 1 dòng xe 7 tấn khá ổn định.

-Giá xe tải chiến thắng 7 tấn (7t) hiện nay đang có mức giá khá ưu đãi như sau:

Xe tải chiến thắng 7 tấn (thùng bạt): 430.000.000 vnđ

Xe tải chiến thắng 8 tấn (thùng bạt): 460.000.000 vnđ

LIÊN HỆ

Tên: Công Ty OTO Phú Mẫn

Số điện thoại: Gọi ngay

(xem thêm những xe khác)

Chia sẻ

SharingEconomy KHÔNG THU PHÍ giao dịch và tin đăng. Chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chúc Quý khách giao dịch thành công.

Báo tin không hợp lệ

Lượt xem : 57

NHỮNG XE KHÁC