Đăng tin miễn phí

CONTAINER LẠNH 40 FEET TẠI BÌNH DƯƠNG

Thuận An, Bình Dương

5,000.0 tấn

50 VNĐ

10 ngày trước

MÔ TẢ

Container lạnh là gì?

Container lạnh là một dạng phổ biến của container nhiệt. Container lạnh được thiết kế để dùng cho việc bảo quản hàng hóa tươi sống hoặc hàng đông lạnh, trái cây rau củ quả,... Việc sử dụng container lạnh sẽ đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối ưu, ngoài việc để bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển chúng còn được dùng để bảo quản hàng hóa tại kho.

Kích thước và cấu tạo của container lạnh

Để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của con người nên container lạnh có nhiều kích thước khác nhau bao gồm: Container lạnh 10 feet, Container lạnh 20 feet, Container lạnh 40 feet... chính vì vậy mà giá bán container lạnh có nhiều mức giá khác nhau. Với kích thước đa dạng thì container lạnh phù hợp để chuyên chở hàng hóa với số lượng lớn. 

Cấu tạo 3 lớp từ khung thép inox chắc chắn. Lớp ngoài cùng bằng nhôm hoặc thép không gỉ, ở giữa là lớp PU cách nhiệt trong cùng là lớp inox dập sóng tạo nên một thiết kế container lạnh vững chắc. 

Kích thước container lạnh 40 feet: 

  • Kích thước tổng thể: 12.192mm x 2.438mm x 2.896mm
  • Trọng lượng tối đa cả bì: 35.000 kg
  • Trọng lượng vỏ cont: 4.420 kg
  • Thể tích: 67.9 m3
  • Trọng lượng hàng hóa: 30.580 kg

Container được vận hành bằng hệ thống lạnh với kết cấu bao gồm khung thép inox chất liệu thép không gỉ, ở giữa là lớp PU cách nhiệt đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản tốt nhất. 

Hệ thống làm lạnh từ các hãng nổi tiếng như: Daikin, Thermoking,... với công suất chủ yếu là 7,5HP. Hệ thống làm lạnh khép kín được điều khiển tự động và được vận hành từ nguồn điện của xe đầu kéo hoặc nguồn điện tại kho.

Các thành phần chính của thiết bị làm lạnh:

  • Thiết bị bay hơi: Là phần trao đổi nhiệt của container lạnh. Nó hấp thụ nhiệt từ môi trường lạnh sau đó sôi và hóa hơi 
  • Thiết bị ngưng tụ: Nó được làm mát bằng không khí lưu động, để đảm bảo hệ thống luôn vận hành tốt  thì chúng ta cần tránh làm bụi bẩn hệ thống làm lạnh ảnh hưởng đến hiệu quả làm lạnh của container lạnh.
  • Máy nén: Đây là bộ phận quan trọng nhất, có nhiệm vụ nén môi chất lạnh ở áp suất thấp lên áp suất cao. 

Với những thiết kế đặc biệt nên những luồng khí lạnh sẽ lan tỏa qua các khe đến tất cả các ngóc ngách bên trong container.

Bảng giá container lạnh mới nhất 2021

Container lạnh được đánh giá là một trong những sản phẩm quan trọng góp phần phát triển ngành vận tải container hiện nay. Giá bán container lạnh tùy thuộc vào kích thước nhưng giao động từ 70-150 triệu đồng / cont. Nếu so với một kho lạnh thông thường thì container lạnh có nhiều ưu điểm và chi phí đầu tư thấp hơn đầu tư cho kho lạnh.

Trưởng Thanh container là đơn vị bán và cho thuê container lạnh lớn nhất Bình Dương hiện nay đa phần tại các doanh nghiệp, các khu công nghiệp chuyên về hàng hóa cần bảo quản lạnh. Tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành container, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm container chất lượng, độ bền cao và tiết kiệm chi phí.

Khách hàng hãy liên hệ với hotline của Trưởng Thanh: 0933.703.110 để được tư vấn và báo giá cụ thể, chính xác về sản phẩm

LIÊN HỆ

Tên: Trưởng thanh container

Số điện thoại: Gọi ngay

(xem thêm những xe khác)

Chia sẻ

SharingEconomy KHÔNG THU PHÍ giao dịch và tin đăng. Chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chúc Quý khách giao dịch thành công.

Báo tin không hợp lệ

Lượt xem : 44

NHỮNG XE KHÁC