Đăng tin miễn phí
BỘ LỌC
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Công ty Cổ Phần SP Việt Nam

504 a6b Nam Trung Yên, Mạc Thái Tổ , Cầu Giấy

02462951210 (xem thêm những doanh nghiệp khác)

7 tháng trước

THÔNG TIN

PHẦN  1 : GIỚI THIỆU CÔNG TY

1.   Tổng Quan:

       Công ty Cổ phần SP Việt Nam (tên viết tắt: SPV), được thành lập ngày 13/12/2013 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0106381556 do Sở KH và ĐT HN cấp, ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế, khai báo hải quan…. Trụ sở chính SPV được đặt tại HN là đại lý cấp I của các hãng vận tải: DHL, FEDEX, TNT. Ngoài ra chúng tôi có những chuyên tuyến gồm : Hongkong, Taiwan, China, Japan, Korea.

          Việc là chúng tôi là  Đại lý của các hãng  vận tải lớn đã giúp quý khách tiếp cận được dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng với mức chi phí hợp lý hơn và được phục vụ tận tình hơn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển và giao hàng tận nơi theo từng yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng.

                  

2.   Tôn chỉ họat động kinh doanh của SPV:

Quan điểm kinh doanh:

-               Chân Thành - Chu Đáo - Thông Minh. Luôn đảm bảo nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật. SPV luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác lâu dài, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của Khách hàng.

 

Khẳng định Thương hiệu:

-               Cán bộ, nhân viên SPV luôn nỗ lực cho việc phát triển thương hiệu và khẳng định vị thế của thương hiệu SPV trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế thông qua: - Chất lượng Dịch vụ - Đa dạng hóa các loại hình Dịch vụ - Chế độ hậu mãi - Đáp ứng nhu cầu đặc thù của từng khách hàng.

4.   Địa chỉ liên hệ:

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

​504 A6B Nam Trung Yên, Cầu Giấy, HN

Tell: 04 6295 1210/ 0902258128

 

Phần 2

NĂNG LỰC SP VIỆT NAM

 

I.    Khả năng đáp ứng sự tăng trưởng

-       Với tầm nhìn sẽ trở thành một công ty Forwarder chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới và nỗ lực để ngày càng hoàn thiện mình hơn, đáp ứng nhu cầu của  khách hàng.(Hà Nội Hồ Chí  Minh, Bình Dương, Hà Nam , Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định, Vĩnh Phúc, Ninh Bình)

- Nhân sự nhiều kinh nghiệm tại các công ty Chuyển Phát Nhanh trong nước và Quốc Tế, Chúng tôi là 1 tập thể đoàn kết bổ xung các thiếu xót của các hãng lớn tại VN. Chúng tôi tự tin đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quý Khách. SPV cam kết sẽ làm hài lòng, “mang đến sự khác biệt” đối với ngay cả những khách hàng khó tính nhất vì một mục tiêu chung, lợi ích chung và sự phát triển chung .

Phần 3

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

- Mức cước rẻ hơn  50 % so với các hãng . 

PHẦN 4

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Kế toán SPV sẽ cung cấp Bảng kê chi tiết để Quý khách kiểm tra trong khoảng từ ngày 05 – ngày 10 tháng kế tiếp hàng tháng. Bảng kê sẽ thể hiện đầy đủ thông tin: ngày gửi, số vận đơn, trọng lượng, địa chỉ đến, loại dịch vụ, cước phí, phụ phí.

Khi Quý khách đã kiểm tra và đồng ý, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn giá trị gia tăng (10%VAT), đề nghị Quý khách thanh toán trước ngày 10 mỗi tháng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Quý khách hàng không có hợp đồng vui lòng thanh toán trực tiếp khi gửi hàng. 


NHỮNG DOANH NGHIỆP KHÁC