Đăng tin miễn phí
BỘ LỌC
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Công ty cổ phần LOTA Việt nam

Phòng 802, tòa nhà Kim Ánh, số 1, ngõ 78, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

02439.121.222 (xem thêm những doanh nghiệp khác)

2 năm trước

THÔNG TIN

LOTA.VN là trang web so sánh giá vận chuyển hàng hoá và hoàn thiện đơn hàng từ Việt Nam đi Quốc Tế duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi hợp tác với hơn 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu trên thế giới và Việt Nam để mang lại cho khách hàng giá cả và dịch vụ tốt nhất ! 

Tại LOTA.VN, khách hàng được lựa chọn hãng vận chuyển theo đúng tiêu chí và yêu cầu của mình. Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản tại Lota.vn, khách hàng có thể gửi hàng tại nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế khác nhau, thay vì phải tạo nhiều tài khoản khác nhau. 

Giá vận chuyển qua chúng tôi luôn rẻ hơn so với giá gốc do chính sách hợp tác của LOTA.VN với với các hãng vận chuyển quốc tế. Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí . 

Theo dõi tracking hàng hoá tự động và đơn giản sẽ giúp bạn quản lý hàng gửi thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

ĐỐI TÁC

  • DHL có mạng lưới vận chuyển quốc tế lớn nhất trên thế giới với cơ sở hạ tầng vận chuyển hiện đạị hàng đầu, thương hiệu uy tín có mặt trên hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu, thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ

  • Với một phi đội gồm 657 máy bay, được điều hành bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm thông qua các hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, FedEx phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mạng lưới toàn cầu của FedEx cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh yêu cầu cao về thời gian thông qua 375 sân bay trên toàn thế giới.

  • Mạng lưới kết nối hơn 45 quốc gia ở châu u, với hơn 55.000 chuyến hàng đường bộ và 700 chuyến bay được thực hiện mỗi tuần. TNT vận hành các mạng lưới giao hàng trong nước và quốc tế tại tất cả các thị trường chính của châu u.

  • DPEX là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển thành lập ở châu Á, được định vị sẵn sàng trở thành nhà cung cấp giải pháp vận chuyển hàng đầu trong khu vực. Lựa chọn DPEX để gửi hàng trong khu vực Châu Á được đánh giá cao bởi thủ tục kết nối thông quan, hải quan nhanh chóng

  • Vận chuyển UPS được coi là gã khổng lồ trong ngành với hơn 500 cơ sở tại hơn 115 quốc gia. UPS cung cấp dịch vụ phát hàng toàn cầu chính xác ngày và giờ dựa vào điểm phát hàng của lô hàng của bạn

  • SF là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Trung Quốc. Trong ngành dịch vụ logistics quốc tế, SF liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ và đặt việc cung cấp giải pháp tiện nghi và tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển đa quốc gia lên hàng đầu.

  • Mạng lưới rộng lớn hơn 700 bưu cục trên toàn quốc, phủ đến các tuyến vùng huyện, xã, cùng với việc ứng dụng công nghệ mới hiện đại, ViettelPost đã tạo được niềm tin, đảm bảo dịch vụ giao nhanh tới khách hàng

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Quốc tế hoạt động tới 102 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tuy còn hạn chế trong quy mô hoạt động và khả năng vận chuyển hàng hóa cồng kềnh nhưng khách hàng vẫn có thể sử dụng EMS khi có nhu cầu chuyển hàng tới vùng sâu vùng xa hay muốn lựa chọn các dịch vụ gia tăng và dịch vụ cộng thêm đa dạng.

  • Với mạng lưới các điểm phục vụ rộng khắp, trải dài đến tận cấp xã trên cả nước Vietnam Post đã khẳng định được ưu thế vượt trội của mình về năng lực phục vụ, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trên mọi miền của đất nước.

  • Sagawa là đơn vị vận tải lớn trong ngành logistic tại Nhật Bản. Là công ty nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam có giấy phép tổng hợp về các dịch vụ vận chuyển trong nước và quốc tế bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ cùng với dịch vụ kho bãi. Sagawa cung cấp dịch vụ chất lượng cao mà khách hàng có thể tin tưởng sử dụng.

 


NHỮNG DOANH NGHIỆP KHÁC