Đăng tin miễn phí

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG CÔNG TRÌNH ĐI CÁC TỈNH NHANH GÍA TỐT

Bắc Nam

Giá thỏa thuận

1 năm trước

MÔ TẢ

Bạn đang cần gửi hàng công trình đi các tỉnh nhanh chóng? Bạn muốn gửi từ Tp HCM, Hà Nội? Bạn muốn giao nhận uy tín, an toàn với giá cước hợp lý nhất?

Vận tải Phước Tấn là một trong những đơn vị vận tải chuyên nhận vận chuyển hàng công trình từ Tp HCM, Hà Nội đi các tỉnh theo lô, dự án. Thông qua việc chuyển hàng ghép hoặc nguyên chuyến với nhiều phương án giao nhận đa dạng, phù hợp và hơn hết là đảm bảo thời gian giao nhận kịp tiến độ thi công của quý khách hàng, doanh nghiệp.

Gửi Hàng Công Trình Đi Các Tỉnh Từ Tp HCM, Hà Nội

 

Vận chuyển hàng công trình đi các tỉnh nhanh

thời gian chuyển hàng các tuyến đường dài bắc nam tại Phước Tấn có thời gian chuyển dao động từ 2-4 ngày tùy theo lượng hàng cũng như yêu cầu chuyển nhanh hay chuyển thường. Đối với các tuyến đường đi miền trung thời gian chuyển dự kiến 1-2 ngày và tuyến ngắn cho từng khu vực, vùng cụ thể thời gian thường được giới hạn trong ngày. Vậy nên để hàng hóa giao nhận đúng tiến độ quý khách nên báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày khi gửi hàng để chúng tôi chủ động sắp xếp.

Chuyển hàng công trình uy tín giá rẻ

 

Đảm bảo uy tín trong quá trình thực hiện vận chuyển hàng hóa nói chung cũng như vận chuyển hàng công trình nói riêng là một trong những tiêu chí hoạt động hàng đầu của vận tải Phước Tấn. Nhờ phương thức làm việc có hệ thống chuyên nghiệp và có sự gắng kết giữa các bộ phận từ khâu nhận, sắp xếp, xử lý và giao hàng, Phước Tấn tự tin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

 

Giá cước vận chuyển hàng hóa tại Phước Tấn được phân thành nhiều tầng với dựa trên quy cách cũng như số lượng cụ thể để áp dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển các loại hàng hóa đi các tỉnh của Phước Tấn tại đây. Riêng đối với hàng công trình với đặc trưng nhiều chủng loại với nhiều quy cách, số lượng thì thường được báo giá cước theo lô tương ứng với phương án giao nhận nhất định.

LIÊN HỆ

Tên: Phuoctantransport

Số điện thoại: Gọi ngay

(xem thêm những dịch vụ khác)

Chia sẻ

SharingEconomy KHÔNG THU PHÍ giao dịch và tin đăng. Chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chúc Quý khách giao dịch thành công.

Báo tin không hợp lệ

Lượt xem : 154

NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC