Đăng tin miễn phí

DỊCH VỤ GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO ĐỒNG NAI GIÁ RẺ – UY TÍN

Bắc Nam

Giá thỏa thuận

5 tháng trước

MÔ TẢ

Công ty vận tải Phước Tấn nhận gửi hàng từ Hà Nội vào Đồng Nai và chiều ngược lại từ Đồng Nai ra Hà Nội giá rẻ – uy tín – nhanh chóng – an toàn với lịch xe hoạt động hàng ngày, hỗ trợ giao nhận tận nơi tốt nhất. Phước Tấn nhận lấy hàng ở tất cả các quận, huyện, thị xã và cả khu vực lân cận Hà Nội, giao hàng đến tất cả các huyện, thành phố Biên Hòa, Long Thành.

Hiện nay, bên cạnh hoạt động chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai hai chiều, Phước Tấn còn thực hiện song song hàng loạt tuyến vận chuyển bắc trung nam khác. Với hình thức ghép hàng hay vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên lô, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường bộ tốt nhất.

Chuyển Hàng Hà Nội Vào Đồng Nai Hai Chiều

Chuyển hàng Hà Nội đi Đồng Nai giá rẻ

 

Hầu như mọi tìm kiếm về nhà vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành hay chuyển hàng Hà Nội đi Đồng Nai đều hướng tới giá rẻ. Đặc biệt trong môi trường mà sức cạnh tranh ngày càng cao thì mọi phương án tối ưu để mang đến dịch vụ tốt với giá cả phải chăng là điều mà tất cả mọi doanh nghiệp điều hướng đến. Và tất nhiên, Phước Tấn cũng không ngoại lệ. Dù nhận vận chuyển hàng gì, tuyến đường nào thì Phước Tấn cũng đều cân đối giá cước tương ứng với các phương án nhất định.

Việc phân loại cước chuyển hàng tại Phước Tấn được tập hợp theo 4 chủng như sau: hàng nặng được tính cước theo kg hay theo tấn, hàng nhẹ được tính theo số khối, hàng nguyên xe dự án được tính theo loại xe hay nguyên lô và hàng ghép loại dễ vỡ, hàng giá trị cao hay hàng lẻ được tính cước theo kiện có mức cao hơn so với đơn hàng thông thường.

Gửi hàng từ Hà Nội vào Đồng Nai nhanh chóng

 

Thời gian giao nhận là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu và cũng là nhân tố đóng góp vào chất lượng z

  • Đối với các đơn hàng nguyên lô, nguyên dự án thì thời gian lấy hàng và trả hàng được thỏa thuận, thống nhất tùy thuộc vào địa điểm cụ thể và được thể hiện rõ bằng văn bản.
  • Đối với đơn hàng ghép thông thường, thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai và ngược lại dự kiến 3-4 ngày không tính ngày gửi hàng.
  • Đối với hàng lẻ, ghép không gấp hay không thông báo trước về lịch chuyển với Phước Tấn có thể chậm hơn 1 ngày so với các đơn hàng ghép thông thường.

LIÊN HỆ

Tên: Phuoctantransport

Số điện thoại: Gọi ngay

(xem thêm những dịch vụ khác)

Chia sẻ

SharingEconomy KHÔNG THU PHÍ giao dịch và tin đăng. Chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chúc Quý khách giao dịch thành công.

Báo tin không hợp lệ

Lượt xem : 86

NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC