Đăng tin miễn phí

DỊCH VỤ GỬI HÀNG BẮC NINH VÀO TIỀN GIANG GIÁ RẺ HAI CHIỀU

Bắc Nam

Giá thỏa thuận

3 tháng trước

MÔ TẢ

Vận tải Phước Tấn nhận gửi hàng từ Bắc Ninh vào Tiền Giang giá rẻ cạnh tranh chỉ với 1.300 đồng/ kg cho hàng nặng và 400k / khối cho hàng nhẹ. Bằng chính hình thức vận chuyển hàng ghép theo đơn, theo lô hoặc hàng nguyên xe, Phước Tấn đều mang đến cho quý khách dịch vụ giao nhận gửi hàng nhanh chóng, an toàn.

Hãy để cty Phước Tấn đồng hành cùng quý khách hàng trong hoạt động vận tải hàng hóa từ bắc vào nam hay ngược lại từ nam ra bắc. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với Ms. Hợp – 0917.495.778 để có thêm thông tin nhé.

Hoạt Động Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Ninh Tiền Giang Tại Phước Tấn

Công ty gửi hàng Bắc Ninh Tiền Giang hai chiều giá rẻ

 

Hoạt động vận chuyển hàng hóa hai chiều chính là phương án vận tải tối ưu chi phí trực diện nhất. Đơn giản vì chi phí trên hai chiều tất nhiên sẽ rẻ hơn 1 chiều. Tại Phước Tấn, hình thức vận chuyển hàng hóa hai chiều được áp dụng ở hầu hết tất cả các tuyến chuyển hàng nội địa chứ không riêng gì gửi hàng từ Bắc Ninh đi Tiền Giang. Hiện nay, bên cạnh phương thức hoạt động vận chuyển hàng hai chiều thì chúng tôi còn linh động kết hợp hàng hóa từ hàng nặng đến hàng nhẹ phù hợp. Đây cũng là một trong những cơ sở để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Vì vậy mà công ty Phước Tấn thỏa mãn được yêu cầu gửi hàng Bắc Ninh Tiền Giang hai chiều giá rẻ.

Hình thức giao nhận gửi hàng từ Bắc Ninh vào Tiền Giang như thế nào?

Căn cứ trên lượng hàng và nhu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp mà hình thức giao nhận có thể được thực hiện tại kho Phước Tấn hoặc tận nơi tại địa chỉ quý khách cung cấp. Việc nhận hàng tận nơi có thể phát sinh thêm phụ phí đối với các trường hợp lượng hàng không thuộc lượng để Phước Tấn hỗ trợ giao nhận. Và mức chuyển hàng hóa này có thể được điều chỉnh ứng với đặc tính và quy cách hàng nhất định. Với những lượng hàng theo lô, hàng có kích thước quá cỡ hoặc lượng lớn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy và giao tận nơi trong điều kiện địa điểm không cấm tải.

Thời gian từ lúc gửi đến lúc nhận mất bao lâu?

Thông thường đối với mỗi tuyến vận chuyển đều có khung thời gian giao nhận khác biệt. Riêng đối với tuyến gửi hàng từ Bắc Ninh vào Tiền Giang thời gian dự kiến mất 3-4 ngày không tính ngày Phước Tấn nhận được hàng. Khoản thời gian dự kiến giao này sẽ có sự khác biệt đối với hàng gấp, không gấp hay hàng đã báo trước và không báo trước. Vậy nên để đảm bảo hàng hóa được giao nhận đúng tiến độ, quý khách cần báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày khi gửi nhé.

Hotline: Ms. Hợp – 0917.495.778

Vậy khi chuyển hàng Bắc Ninh đi Tiền Giang thì thanh toán thế nào?

Cách thức thanh toán khi vận chuyển thì thế nào? Có lẽ đây chính là câu hỏi thường trực của hầu hết quý khách hàng khi đã thông qua giá cả và cách thức giao nhận. Tại Phước Tấn, chúng tôi áp dụng cho tất cả các tuyến nội địa nói chung chứ không riêng gì chuyển hàng Bắc Ninh đi Tiền Giang. Quý khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi gửi hàng hoặc lúc nhận hàng. Đối với những trường hợp quý khách đã ký kết hợp đồng vận chuyển với Phước Tấn thì thanh toán đúng theo các thỏa thuận đã thống nhất trên hợp đồng. Và việc thanh toán có thể tiến hành bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản phù hợp.

LIÊN HỆ

Tên: Phuoctantransport

Số điện thoại: Gọi ngay

(xem thêm những dịch vụ khác)

Chia sẻ

SharingEconomy KHÔNG THU PHÍ giao dịch và tin đăng. Chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chúc Quý khách giao dịch thành công.

Báo tin không hợp lệ

Lượt xem : 88

NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC