Đăng tin miễn phí

DỊCH VỤ CHÀNH XE GỬI HÀNG TPHCM ĐI HẢI DƯƠNG GIÁ RẺ NHẤT

Bắc Nam

Giá thỏa thuận

3 tháng trước

MÔ TẢ

Chành xe gửi hàng Từ TpHCM đi Hải Dương nhận chuyển kết hợp hàng ghép, hàng lẻ, hàng nguyên xe với giá rẻ nhất, hỗ trợ giao nhận tận nơi hai đầu, thời gian nhanh chóng. Và nếu quý khách đang tìm kiếm nhà vận chuyển hàng hóa bắc nam nói chung và gửi hàng HCM Hải Dương hai chiều thì đừng do dự liên hệ Phước Tấn nhé.

Hotline: Ms. Hợp – 0917.495.778

Hiện nay, Phước Tấn nhận hàng và trả hàng ở tất cả các quận 1 đến quận 9, các huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận,…Ngược lại tại Hải Dương khu vực giao nhận hàng cũng rải khắp 2 thành phố Hải Dương, Chí Linh đến các huyện Cẩm Giàng, Thanh Miện, Bình Giang, Kinh Môn, Nam Sách,… Với hệ thống giao nhận rộng khắp đến từng điểm cụ thể không chỉ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng mà còn đảm bảo được thời gian giao nhận nhanh chóng.

Chành xe vận chuyển hàng từ Tp HCM đi Hải Dương tại Phước Tấn có các hình thức giao nhận sau:

Lấy hàng tại kho Phước Tấn và trả hàng đến các địa điểm quý khách hàng yêu cầu. Đây là trường hợp thường được áp dụng với lượng hàng ghép nhỏ, lẻ hoặc với số lượng nhiều mà khách hàng có thể chủ động được.

Lấy hàng và trả hàng tận nơi đến địa chỉ yêu cầu của quý khách. Tùy theo địa điểm cũng như lượng hàng cụ thể mà hoạt động giao nhận được thực hiện bằng đội xe có tải trọng, kích thước phù hợp.

Vậy nên để quá trình giao nhận gửi hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin hàng cũng như tuyến đường cụ thể để chúng tôi lên kế hoạch và phương án tốt nhất.

Các thức thanh toán cước vận chuyển tại Phước Tấn được thực hiện theo hai cách tiền mặt hoặc chuyển khoản khi gửi hàng hay nhận hàng. Thời hạn thanh toán được tùy theo đơn hàng cũng như các vấn đề liên quan. Thông thường trước khi thực hiện gửi hàng, Phước Tấn cũng như bên gửi hay bên nhận hàng ( bên thanh toán cước phí) sẽ thỏa thuận và đi đến thống nhất thời hạn thanh toán cụ thể. Và tất nhiên các thỏa thuận thời hạn thanh toán dài sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng giữa các bên.

LIÊN HỆ

Tên: Phuoctantransport

Số điện thoại: Gọi ngay

(xem thêm những dịch vụ khác)

Chia sẻ

SharingEconomy KHÔNG THU PHÍ giao dịch và tin đăng. Chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chúc Quý khách giao dịch thành công.

Báo tin không hợp lệ

Lượt xem : 77

NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC